Chậu rửa bát siêu sang

Dòng sản phẩm chậu rửa bát inox dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào đặc tính của vật liệu inox.
Tuy nhiên chiếc chậu Inox Clean lady SKE với công nghệ Emboss có giá bán 1.990 USD lại khiến nhiều khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi những trải nghiệm thú vị cùng tác phẩm đẹp một cách hoàn hảo này.

Chậu rửa bát siêu sang đến từ Nhật Bản | ảnh 1

Ấn tượng của sản phẩm này là thiết kế với độ sâu vừa phải nhưng kích thước chiều dài lớn từ 760 – 860cm và chỉ có 1 hố chậu duy nhất. Công nghệ Emboss là công nghệ xử lý bề mặt vật liệu được ứng dụng sản xuất cánh máy bay và tầu vũ trụ khiến cho bề mặt chậu không hề bám mỡ và không bị xước như những chiếc chậu rửa bình thường khác.

Độ ồn khi xả nước trực tiếp lên bề mặt chậu là 25db đây là một độ ồn tưởng như không tưởng với một thiết kế lớn như Clean lady SKE. Clean lady SKE được đi kèm với bộ xả hình bầu dục được làm bằng nhựa và cao su nguyên chất.

Ngoài ra, Clean lady SKE còn được nhà sản xuất đính kèm chiếc giá đựng đồ inox có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp bởi Cty CP Thế giới Bếp. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Advertisements

About Bếp từ

I love VietNam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: