Thiết kế và sử dụng thiết bị phòng tắm âm tường

Trên thị trường hiện nay, ngoài các sản phẩm thiết bị phòng tắm, vòi rửa truyền thống với thiết kế hình khối cố định chiếm diện tích và đôi khi không đạt yêu cầu về thẩm mỹ, các hãng sản xuất đã đưa ra các thiết kế thiết bị vệ sinh với bộ khung âm tường nhằm tạo nên một không gian ấn tượng và hài hòa cho một công trình.

Không nằm ngoài mục tiêu tạo vẻ đẹp cho không gian và mang lại sự hoàn hảo cũng như tính tiện ích cao cho người sử dụng, các thiết bị vệ sinh khung âm tường đang ngày càng khẳng định giá trị hữu ích. Từ bồn cầu, thiết bị phòng tắm, lavabo…đều đa dạng, phong phú với nhều kiểu dáng mẫu mã phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Các thiết bị khung âm tường được thiết kế bằng thép không gỉ, tuổi thọ lên đến 25 năm và có thể chịu được sức nặng hơn 400kg đảm bảo sự bền vững và chắc chắn.

 

Với các tiêu chí như tiết kiệm nước, lắp đặt dễ dàng và đặc biệt được thiết kế ấn tượng, các thiết bị vệ sinh (thiet bi ve sinh) khung âm tường là sự lựa chọn thích hợp trong việc sắp xếp không gian đồng thời mang lại sự sang trọng của công trình.

 

(Theo SIAMP )
Advertisements

About Bếp từ

I love VietNam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: