Nhà vệ sinh và cảm nhận của người nổi tiếng.

Đối với những người có thu nhập ở mức độ khá, như Trương Ngọc Ánh thì không gian nhà vệ sinh rất cần được đầu tư vì nó không chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản của con người mà còn là nơi thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống một cách tinh tế.

Chị cho biết: “Công việc hiện nay đòi hỏi vợ chồng chị thường xuyên phải đi xa, nhưng cả hai lúc nào cũng mong được trở về nhà, để được chơi đùa với ’công chúa nhỏ’ Bảo Tiên; được nằm dài trên ghế sofa hay thư giãn trong không gian đặc biệt của nhà tắm nơi tôi đặc biệt chăm chút và hài lòng”.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Trương Ngọc Ánh.
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Cuộc sống phát triển kéo theo nhiều áp lực, căng thẳng nhưng nếu biết ứng dụng những tiện ích hiện đại để thoả mãn nhu cầu con người, bạn sẽ tìm được sự cân bằng cần thiết cho bản thân. Trương Ngọc Ánh cho biết thêm: “Sử dụng những công nghệ hiện đại như thiết bị vệ sinh inax Shower Toilet là một trong những cách tôi chăm sóc gia đình và thể hiện tình yêu tới người thân từ những điều nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa. Biến không gian phòng vệ sinh thành nơi thư giãn đặc biệt; biến căn nhà bình thường thành tổ ấm hạnh phúc để gia đình luôn là chốn bình yên nhất cho tôi trở về”.

Không gian nhà vệ sinh có Inax Shower Toilet.
Không gian nhà vệ sinh có inax Shower Toilet.
“Bạn sẽ thấy thư thái hơn khi giải quyết những nhu cầu cá nhân trong tiếng nhạc du dương êm ái cùng hệ thống sưởi ấm tự động, được tích hợp các chế độ xả nước theo nhu cầu, giới tính và cả chế độ phun nước có massage với độ nóng lạnh tùy thích. Tôi nghĩ rằng, đây cũng là một cách để chăm sóc bản thân và những người thân yêu để cùng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn” – cô Dần trong Áo lụa Hà Đông hào hứng chia sẻ.

Với rất nhiều hãng ra đời, cùng với giá cạnh tranh, thị trường Vòi cảm ứng đang rất sôi động. Khi giá thành ngày càng giảm, đi cùng với nó là chất lượng sản phẩm. Một số hãng lớn, có thương hiệu như Inax, Toto, .. hiện đã có các sản phẩm của Việt Nam cạnh tranh tại thị trường trên, như Smart home của ĐH Bách khoa Hà Nội.

Đằng sau sự nghiệp, Trương Ngọc Ánh luôn cố gắng xây dựng gia đình của mình thành một tổ ấm hạnh phúc, tràn ngập tình yêu để từng góc nhỏ trong nhà đều là nơi chị có thể thư giãn một cách thoải mái, trọn vẹn nhất bên người thân. Và gia đình chính là nơi cho chị tận hưởng sự ấm cúng và đắm chìm trong không gian thân thuộc do chính tay chị chăm chút từng ngày.
Trương Ngọc Ánh thích không gian vệ sinh nhẹ nhàng, lãng mạn cùng sự tiện nghi của bàn cầu đa năng - Inax Shower Toilet.
Ngọc Ánh thích không gian vệ sinh nhẹ nhàng, lãng mạn cùng sự tiện nghi của bàn cầu đa năng – inax Shower Toilet.
Đối với Ánh, không gian nhà vệ sinh rất cần được đầu tư vì nó không chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản của con người mà còn là nơi thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống một cách tinh tế. Chị tâm sự: “Tôi từng không chịu nổi mùi và các thiết bị vệ sinh lạc hậu ở một số quốc gia… Cho đến khi tới Nhật, tôi đã bị chinh phục bởi khái niệm mới mẻ về không gian nhà vệ sinh. Bằng sự tinh tế vốn có của người Nhật, không gian này được chăm chút đến từng đường nét trang trí cùng những thiết bị vệ sinh hiện đại như bồn cầu đa năng inax Shower Toilet”.
Advertisements

About Bếp từ

I love VietNam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: