Inax và những công nghệ nổi bật cho Nhà vệ sinh

Bàn cầu đa năng – Shower toilet đã khiến cả thế giới không thể không ngạc nhiên, trầm trồ. Những ánh đèn nhấp nháy, công nghệ tự động và nhiều ứng dụng công nghệ điện tử đã khiến nhà vệ sinh hiện đại trở thành một không gian bậc nhất trong ngôi nhà bạn.
Tiện nghi phát triển không ngừng nghỉ

Từ thời “cầu tõm” đến thời “cầu xổm”, trải qua nhiều bực dọc với sự thiếu tiện nghi, con người có vẻ như yên thân và tạm hài lòng với tiện nghi có phần sạch sẽ mang tên “cầu bệt”. Vậy mà rất nhanh thôi, thế giới bắt đầu ám ảnh với ý nghĩphải ứng dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ con người giải quyết nhu cầu thiếtyếu thật thư giãn và tiện nghi. Shower toilet ra đời, đơn giản, tiện nghi manglại sự thư giãn, và vô cùng hiện đại.

Chỉ khoảng vài năm trước, người dân Trung Quốc vốn chẳng mấy khi quan tâm đến nhà vệ sinh và mặc nhiên, đó là không gian “cha chung không ai khóc”, đôi khi hôi hám và cáu bẩn đến rợnngười. Ngày nay, dạo chơi đến Thượng Hải và Bắc Kinh, có thể thấy cái không gian tí tẹoxa xưa ấy dần được quan tâm hơn. Song song cùng các khu toilet cộng cộng hôi rình đã bắt đầu có những khu có hệ thống thông thoáng khí trời, có dọn vệ sinh túc trực đểlàm hài lòng các du khách và hệ thống van tựxả để giải quyết sự lơ đễnh của nhiều người.

Cao cấp hơn là các nhà vệ sinh sang trọng và đầy tính nghệ thuật tại các khách sạn danhtiếng, nơi không chỉ có không gian rộng rãi thư giãn, mà còn có hoa tươi, có nhạc nhè nhẹ và những chiếc bồn cầu đa năng đầy tiện nghi.

Khi thị trường nhà ở Trung Quốc bùng nổ, ngành sản xuất thiết bị vệ sinh cũng có ngôi thứ rõ ràng. Không còn chấp nhận những nhà vệ sinh lạchậu, tầng lớp mới nổi ở Trung Quốc sẵn sàng chi tiết cho những bồn cầu đắt tiền được trang bị hệ thống xả nước hiện đại, bệ ngồi sưởi ấm và có gắn kèm thiết bị rửa tại chỗ.

Các mẫu bồn cầu có thiết kế bóng bẩy cùng những chức năng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máysấy khô được chọn lựa nhiều hơn, đặc biệt, nhữngsản phẩm bồn cầu đa năng, thiết kế ấn tượng liên tục …hết hàng. Ngay cả những mẫu với giá vài ngàn USD (từ 2000 đến khoảng 6.000 USD) cũngliên tục hút khách.

Không chỉ là tận hưởng…

“Bồn cầu đa năng không chỉ là một thiết bị vệ sinh phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người mà còn là cách để chúng ta đối thoại với chính bản thân mình, đó là cách để chăm sóc bản thân, gia đình và những người thương yêu quanh mình 1 cách tinh tế nhất, nhân bản nhất…”, ông Morita Nguyễn, giám đốc kinh doanh của Inax Việt Nam chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của ông Morita Nguyễn, tại thị trường Nhật Bản, các sản phẩm bồn cầu đều có trang bị chức năng tự rửa và đã trở nên phổ biếnngay cả trong nhà vệ sinh công cộng. Việc ứng dụng công nghệ vào việc thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm Shower toilet với những bảng điều khiển chức năng thông minh chỉ bằng vài nút bấm nhẹ nhàng và tinh tế, đáp ứng nhu cầu rửa sạch cho từng đối tượng sử dụng (người già, phụ nữ,trẻ em…), massage nhẹ nhàng… chính là niềm tựhào cho công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh đầy tiện nghi mà hết sức nhân văn của Inax.

 
 
Việc quan sát và đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn tinh thần của người tiêu dùng về tiện nghi trong không gian vệ sinh, giúp cho Inax chinh phục khách hàng hoàn toàn với các thế hệ bàn cầu cảm ứng Regio, Satis và nay là các sản phẩm Inax Shower toilet đặc trưng trở lên phổ biến không chỉ tại Nhật mà trên toàn khu vực cũng như những thị trường khó tính khác trên toàn thế giới. Niềm tự hào của Inax từ Shower toilet còn là việc mang đến 1 cái nhìn hoàn toàn khác về cái không gian hết sức bé nhỏ vốn bị xem nhẹ xưa nay. 
 
Các công nghệ mới ứng dụng cho van xả & vòi cảm ứng cũng tiến lên theo thời gian. Những ứng dụng mới nhất đã khiến thiết bị vệ sinh, van xả cảm ứng và sen tắm nhiệt độ trở thành những công cụ hiện đại nhất phục vụ con người.
Còn nhớ, trong một cảnh quay của bộ phim Hàn Quốc “Gia đình đá quý”, anh chàng bác sỹ sau khi chịu trận lạnh cóng trong nhà vệ sinh đã thốt lên đầy khao khát: “Ước gì nhà này có bồn cầu đa năng (Shower toilet) thì đỡ biết mấy…”. Cũng giống như người dân xứ mặt trời mọc, người tiêu dùng Hàn Quốc cũng nhìn nhận về Shower Toilet như 1 sản phẩm có giá trị tinh thần đặc biệt, vừa là cách để chăm sóc bản thân sau những giới làm việc mệt nhọc, vừa là cơ hội để nói lời thương yêu đến người lớn tuổi vốn không còn khỏe chân, mạnh tay hay chị em phụ nữa trong gia đình và các em bé!.
 
Advertisements

About Bếp từ

I love VietNam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: