Thiết bị cảm ứng và công nghệ ứng dụng vòi, sen tắm.

Gần đây, các công ty về Thiết bị vệ sinh đều tập chung đưa ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất, Thiết bị cảm ứng và các công nghệ ứng dụng vào Sen tắm, vòi sen.

inax

Công nghệ làm sạch và tiết kiệm năng lượng:
Nhãn hiệu TOTO đưa ra công nghệ Cefiintech, là lớp men phủ bề mặt tạo nên độ nhẵn ngăn chặn sự bám bẩn của vi khuẩn. Trong bệt toilet của TOTO ứng dụng công nghệ xả bàn cầu Tonador với cộng nghệ dùng dòng nước xả trực tiếp và xoáy đều quanh lòng bồn cầu, giúp rửa sạch vành cầu. Bồn cầu được thiết kế vành kín hạn chế vi khuẩn. Trong năm nay, toto tung ra nhiều loại Vòi cảm ứng tiết kiệm nước như sản phẩm Rco Power có mắt cảm ứng tự động. Khi tay tiếp xúc với vòi sẽ chỉ xả lượng nước tối thiểu. Công nghệ mới nhất là bên trong vòi có bộ phận tự tạo cung cấp cho mắt cảm ứng, điện được tạp ra do chính sức của dòng nước chảy trong vòi đi qua tua bin nhỏ và trữ lại trong mô tơ, tích điện bằng pin. Ngoài ra, còn có vòi nước cảm ứng dùng pin Ecopower Ten 40 AWX, tiết kiệm nước bên trong vòi cũng có tự tạ dòng điện để duy trì sạc pin.
Cotto đưa ra sản phẩm Gogaai nhắm vào trẻ em với bô%3ḅ thiết bị vê%3ḅ sinh trong phòng tắm hình quả trứng dễ thương: nắp bồn xả hình vỏ trứng bị vỡ. Dành cho các không gian hẹp, Cotto đưa ra bô%3ḅ Space Solution giải pháp bồn rửa tay đặt trong góc, và bồn cầu đặt ở góc chết. Như vậy sẽ giải quyết vấn đề về diê%3ḅn tích nhà vê%3ḅ sinh trong các nhà phố mà vẫn đầy đủ tiê%3ḅn nghi. Các bồn cầu của Cotto đều nhắm đến tiết kiê%3ḅm nước đến 25% và ứng dụng công nghê%3ḅ kháng khuẩn.
Kiểu dáng sang trọng:
Grohe vào thị trường Việt Nam chỉ chuyên cung cấp các loại vòi nước cao cấp. Chủ yếu vòi nước của nhãn hiệu này kiểu dáng sang trọng, nhắm vào giới trung lưu. Vòi cấp nước bồn tắm gắn sàn Allure Brilliant của Grohe, dự kiến sẽ có mặt tại khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, vào cuối tháng 9.2011. Được làm bằng đồng thau mạ chrom, vòi nước được gắn âm vào sàn với bệ đỡ vững vàng, cung cấp nước cho bồn tắm với tay sen linh động, tiện lợi cho người sử dụng. Sắp tới nhãn hiệu này sẽ đưa ra hàng loạt vòi nước mới như Grohe Veris, Atrio, Allure và Allure Brilliant.
Các thiết bị vệ sinh năm nay kiểu dáng ngày càng đơn giản chủ yếu là các đường cong mềm mại. Các đường vuông vức hầu như không có. Các kiều bồn rửa tay cạn đang là xu hướng với các kiểu trông đơn sơ hầu như không có chi tiết, bề mặt thường trơn láng không gờ

Gần đây, các công ty về thiết bị vệ sinh đều tập trung đưa ra các sản phẩm ứng dụng những công nghệ mới nhất.

www.thietbivesinhvn.com.vn

Advertisements

About Bếp từ

I love VietNam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: